VẬN CHUYỂN VÀ LẮP ĐẶT

Cảm ơn bạn đã tin tưởng lựa chọn SIÊU THỊ KỆ GIÁ là đơn vị để đồng hành trong quá trình biến ước mơ trở thành hiện thực từ cửa hàng tiên cho tới hệ thống cửa hàng với giải pháp trưng bày toàn diện.

Bên cạnh dịch vụ tư vấn trưng bày và sản xuất sản phẩm nội thất trọn gói dành cho cửa hàng, chuỗi cửa hàng. SIÊU THỊ KỆ GIÁ đồng thời cung cấp tới quý khách hàng và đối tác dịch vụ: Vận chuyển và thi công.

1. Chính sách Vận chuyển

– Tuỳ vào khối lượng hàng hoá – khoảng cách và tính chất sản phẩm, SIÊU THỊ KỆ GIÁ có các chính sách hỗ trợ chi phí vận chuyển từ 30% lên tới 100%.

– Chúng tôi miễn phí các đơn hàng vận chuyển có vị trí địa lý nằm trong khu vực tỉnh thành sau: Thành phố Hà Nội, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc – áp dụng với các đơn hàng có giá trị từ 10.000.000đ và nằm trong danh mục sản phẩm: Kệ siêu thị, Kệ siêu thị sàn gỗ, Kệ kho hàng.

– Với các đơn hàng nội thất và nằm các khu vực trên, tuỳ theo giá trị đơn hàng và vị trí, chi phí vận chuyển được tính là 15.000đ/ km – tính từ Nhà máy sản xuất của SIÊU THỊ KỆ GIÁ.

2. Chính sách thi công lắp đặt

– SIÊU THỊ KỆ GIÁ cam kết miễn toàn bộ chi phí lắp đặt đối với các đơn hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển miễn phí và trả phí của chúng tôi.

– Việc thi công và lắp đặt sẽ được chính đội ngũ vận chuyển – với nhiều năm kinh nghiệm lắp đặt và hiểu biết về kỹ thuật, kết cấu thực hiện.

– Hoạt động thi công lắp đặt được thực hiện nhanh gọn ngay sau quá trình giao sản phẩm. 100% sản phẩm sau khi được thi công hoàn thiện đều được xác nhận thông qua biên bản bàn giao kiêm phiếu bảo hành của chúng tôi.

3. Thời gian vận chuyển và thi công lắp đặt

– Đối với Kệ siêu thị, kệ siêu thị sàn gỗ, kệ kho công nghiệp – thời gian vận chuyển và lắp đặt trong vòng từ 02 đến tối đa 05 ngày sau khi đơn hàng được xác nhận từ phía khách hàng và đối tác.

– Đối với sản phẩm nội thất siêu thị – thời gian vận chuyển và thi công tuỳ thuộc vào khối lượng hàng, thời gian trung bình từ 07 ngày tới tối đa 15 ngày sau khi đơn hàng được xác nhận từ phía khách hàng và đối tác.

CÔNG TY CỔ PHẦN SIÊU THỊ KỆ GIÁ

Hotline: 0977.777.500

Email: Sieuthikegia@gmail.com

Website: Sieuthikegia.com

HỆ THỐNG CỬA HÀNG VÀ NHÀ MÁY

Văn phòng số 1: Số 2 Dốc Lã, Gia Lâm – Hà Nội

Văn phòng số 2: Số 85 Thống Nhất – TP. Thái Nguyên

Văn phòng số 3: Ngã ba Vĩnh Tường – Thổ Tang – Vĩnh Phúc

Nhà máy số 1: Cụm công nghiệp Tân Lập – TP. Thái Nguyên

Nhà máy số 2: Khu công nghiệp Tam Hiệp, Phúc Thọ – Hà Nội