Sản xuất & Phân phối Kệ: Lắp ghép – kho hàng – đa năng

SIÊU THỊ KỆ GIÁ là đơn vị Sản xuất & Phân phối Kệ: Lắp ghép – kho hàng – đa năng.

Chúng tôi  liên tục tìm kiếm đối tác phân phối kệ giá đa năng trên toàn quốc với chính sách và quyền lợi hấp dẫn. Với mục tiêu cung cấp kịp thời đến khách hàng cả nước những mẫu giá kệ chứa hàng chất lượng cao cấp – mẫu mã đẹp phù hợp thị hiếu người tiêu dùng.

Danh mục: Từ khóa:

Công ty SIÊU THỊ KỆ GIÁ  liên tục tìm kiếm đối tác phân phối kệ giá đa năng trên toàn quốc với chính sách và quyền lợi hấp dẫn. Với mục tiêu cung cấp kịp thời đến khách hàng cả nước những mẫu giá kệ chứa hàng chất lượng cao cấp – mẫu mã đẹp phù hợp thị hiếu người tiêu dùng.

Cùng SIÊU THỊ KỆ GIÁ điểm qua những lý do “hợp lý” để hợp tác cùng phát triển sau đây nhé!

Lý do lựa chọn SIÊU THỊ KỆ GIÁ là đơn vị phân phối độc quyền

1. Hưởng mức giá chiết khấu và chính sách ưu đãi thuận lợi

Với các đối tác phân phối trong thời gian từ tháng 3/2023 đến hết tháng 6/2023 sẽ nhận được những chính sách vô cùng đặc biệt của chúng tôi bao gồm:

– Các mức thưởng trên đơn hàng lên tới 10%

– Chính sách thưởng dành cho đôi tác có hiệu suất bán cao và vượt trội nhất

– Chính sách thưởng dành cho đối tác mới

Và rất nhiều các chính sách ưu đãi hấp dẫn khác.

Chúng tôi tin vào giá trị bền vững mà SIÊU THỊ KỆ GIÁ đã đem tới quý đối tác và khách hàng
Chúng tôi tin vào giá trị bền vững mà SIÊU THỊ KỆ GIÁ đã đem tới quý đối tác và khách hàng

2. Chương trình chăm sóc khách hàng vượt trội

Đội ngũ của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng 24/24 để đảm bảo số lượng và thời gian đáp ứng các đơn hàng.

Trong suốt quá trình vận chuyển – bàn giao – và đưa sản phẩm tới tay khách hàng – SIÊU THỊ KỆ GIÁ hỗ trợ giải đáp thắc mắc để đảm bảo trải nghiệm của người dùng cuối cùng là trải nhiệm tốt nhất.

Chúng tôi tin rằng với tinh thần cầu thị, luôn sẵn sàng lắng nghe, tiếp thu ý kiến đóng góp của Quý đối tác là yếu tố then chốt đóng vai trò thành công của dòng sản phẩm mới này.

3. Sản phẩm bảo hành 12 tháng

Toàn bộ các sản phẩm sản xuất bởi SIÊU THỊ KỆ GIÁ sẽ đều được bảo hành trong suốt 12 tháng. Mọi lỗi phát sinh đến từ nhà sản xuất – chúng tôi cam kết đổi mới hoàn toàn.

Để tìm hiểu thêm thông tin về chính sách bảo hành, quý đối tác vui lòng tham khảo tại đây.

Với nguyên tắc “TẬN TÂN PHỤC VỤ” – chúng tôi hy vọng sẽ đem tới sự hài lòng dành cho Quý đối tác và người sử dụng sản phẩm cuối cùng.

2. Sản xuất & Phân phối Kệ Siêu thị Lắp ghép và phân loại

2.1. Kệ siêu thị lắp ghép sàn gỗ

Kệ Siêu thị lắp ghép sàn gỗ được ưa chuộng trong thời gian gần đây
Kệ Siêu thị lắp ghép sàn gỗ được ưa chuộng trong thời gian gần đây

Kết cấu kệ lắp ghép sàn gỗ:

+) Chân trụ: có cấu tạo hình chữ nhật được bẻ cong mềm mại ở mấu nối, là bộ phận quan đóng vai trò chịu trách nhiệm độ tải trọng của kệ, vì vậy được làm thử thép cán nguội tiêu chuẩn quốc tế, và được xử lý qua công nghệ đột dập tự động đem tới độ chính xác cao trong từng chi tiết.

+) Mặt sàn: được làm từ gỗ MDF phủ Melamine là bộ phận đóng vai trò bày hàng, vì vậy mặt sàn luôn phải đảm bảo độ phẳng và chắc chắn, đồng thời có khả năng chịu ẩm mốc tốt.

+) Lưng kệ: được thiết kế dưới dạng lưng lưới để đảm bảo hàng hoá có một điểm tựa vào đồng thời ngăn chia với sản phẩm trưng bày ở mặt sau (đối với kệ đôi), và không có lưng – đối với dòng kệ đơn.

+) Tay đỡ: là bộ phận được thiết kế thông minh, với độ chắc chắn cao. Tay đỡ kết hợp với thiết kế chân trụ sẽ giúp tuỳ chỉnh kích thước của các tầng để phù hợp với tính chất từng sản phẩm.

+) Thanh đỡ sàn: được thiết kế lắp ghép khớp với bộ phận tay đỡ – được đặt nằm dưới mặt sàn giúp tăng độ chịu tải của từng tầng.

Mẫu gồm 01 kệ đôi và 02 kệ đầu dãy hai bên
Mẫu gồm 01 kệ đôi và 02 kệ đầu dãy hai bên
Số tầng và chiều cao tầng tuỳ chỉnh theo nhu cầu trưng bày
Số tầng và chiều cao tầng tuỳ chỉnh theo nhu cầu trưng bày

 

2.2. Kệ siêu thị lắp ghép có kết cấu 100% từ thép cán nguội

Kết cấu kệ lắp ghép sàn thép:

+) Chân trụ: có cấu tạo hình chữ L, là bộ phận quan đóng vai trò chịu trách nhiệm độ tải trọng của kệ, vì vậy được làm thử thép cán nguội tiêu chuẩn quốc tế, và được xử lý qua công nghệ đột dập tự động đem tới độ chính xác cao trong từng chi tiết.

+) Mặt sàn: là bộ phận đóng vai trò bày hàng, mặt sàn luôn phải đảm bảo độ phẳng và chắc chắn, đồng thời có khả năng chống rỉ, bong chóc tốt với lớp sơn tĩnh điện phù bóng cao cấp.

+) Lưng kệ: được thiết kế dưới dạng lưng lưới hoặc lưng tôn lỗ để đảm bảo hàng hoá có một điểm tựa vào đồng thời ngăn chia với sản phẩm trưng bày ở mặt sau.

+) Tay đỡ: là bộ phận được thiết kế thông minh, với độ chắc chắn cao. Tay đỡ kết hợp với thiết kế chân trụ sẽ giúp tuỳ chỉnh kích thước của các tầng để phù hợp với tính chất từng sản phẩm.

+) Phụ kiện khác: Rào chắn – ốp nóc – nẹp giá – cân chỉnh…

Kệ tôn siêu thị - lưng tôn lỗ
Kệ tôn siêu thị – lưng tôn lỗ
Kệ đôi siêu thị được làm từ thép, có tuổi thọ lên tới 10 năm
Kệ đôi siêu thị được làm từ thép, có tuổi thọ lên tới 10 năm
Cấu tạo 01 chân trụ chắc chắn của kệ đôi siêu thị
Cấu tạo 01 chân trụ chắc chắn của kệ đôi siêu thị

2.3. Đặc điểm kệ siêu thị lắp ghép:

– Sản phẩm kệ lắp ghép thông minh khả năng tuỳ chỉnh tầng linh hoạt

Toàn bộ các sản phẩm kệ đều có khả năng lắp ghép, tháo rời, điều chỉnh kích thước và số lượng tầng linh hoạt.

Với thiết kế thông minh và tối giản, các bộ phận đều được tách rời và đóng hộp an toàn để dễ dàng trong việc di chuyển. Đặc biệt trong thời đại thương mại điện tử phát triển, việc một sản phẩm được vận chuyển dễ dàng và an toàn là yếu tố quyết định tới sự phát triển của mặt hàng.

Số tầng chủ yếu của kệ đôi là 3 - 4 và 5
Số tầng chủ yếu của kệ đôi là 3 – 4 và 5

– Công nghệ sản xuất hiện đại – tạo ra sản phẩm chất lượng cao

100% các công đoạn trong quá trình sản xuất được thực hiện tự động hoá thông qua hệ thống máy móc hiện đại – nhờ đó, sản phẩm của Siêu thị kệ giá đảm bảo tới 98% về độ chính xác, không phát sinh lỗi trong quá trình thi công và sử dụng. Siêu thị kệ giá tập trung đầu tư phát triển hệ thống sơn tĩnh điện mang tiêu chuẩn quốc tế, hạn chế tối đa khả năng bong tróc trong quá trình sử dụng ở điều kiện bình thường.

Kệ áp tường có vẻ ngoài chắc chắn nhưng vẫn rất mềm mại với màu gỗ tự nhiên
Kệ áp tường có vẻ ngoài chắc chắn nhưng vẫn rất mềm mại với màu gỗ tự nhiên

– Thiết kế hiện đại, tinh tế – có tính thẩm mỹ cao và khả năng sử dụng đa dạng

Dường như các sản phẩm kệ siêu thị 100% bằng tôn trước đây đã có phần quá “cũ kỹ” với thời đại tiên phong ngày nay. Một sản phẩm được đánh giá tốt và phù hợp thị hiếu người tiêu dùng, không chỉ phải đáp ứng yêu cầu về chất lượng, mà còn cần phải đẹp và có tính thẩm mỹ.

Ở dòng sản phẩm kệ giá đa năng mới này, chúng tôi tin rằng sẽ đem tới trải nghiệm tuyệt vời không chỉ về chất lượng mà còn về mặt nhìn – tính thẩm mỹ qua thiết kế hiện đại, tinh tế, tối giản.

Kệ đầu dãy nhỏ gọn thích hợp trưng bày sản phẩm mới và làm kệ quảng cáo
Kệ đầu dãy nhỏ gọn thích hợp trưng bày sản phẩm mới và làm kệ quảng cáo

– Khả năng chịu tải lớn, liên tục trong thời gian dài

Với mỗi mẫu kệ siêu thị đều được chúng tôi tính toán rất kỹ về kết cấu và chất liệu. Kết cấu kệ tôn siêu thị càng đơn giản nhưng tập trung vào chất liệu cao cấp sẽ giúp đảm bảo tải trọng lớn , trung bình từ 60kg – 80kg/ tầng. Như vậy, với một bộ kệ siêu thị 04 tầng được đặt trên một mặt phẳng vững chắc sẽ có khả năng chịu tải tốt lên tới 240kg.

Mỗi tầng kệ có tải trọng từ 40kg- 60kg
Mỗi tầng kệ có tải trọng từ 40kg- 60kg

3.Sản xuất & Phân phối kệ Kho hàng

Kết cấu kệ kho hàng

+) Chân trụ omega: Là bộ phận quan trọng bậc nhất của bộ kệ, được làm từ sắt thép tiêu chuẩn quốc tế có tuổi thọ cao. Chân có thiết kế đột dập nhiều lỗ để dễ dàng thay đổi chiều cao các tầng.

+) Thanh beam: là bộ phận đóng vai trò chứa hàng, được thiết kế thanh dài có bấm lỗ 2 đầu để tạp khối liên kết giữa bộ phận trân trụ và đỡ toàn bộ hàng hoá trên 01 tầng.

+) Thanh support (hỗ trợ): là bộ phận chứa hàng được kết hợp với thanh beam, giúp cho thanh beam không bị phình ra hoặc bị bóp vào trong quá trình chịu tải trọng lớn trong thời gian dài.

+) Thanh giằng: được thiết kế nối giữa 02 chân trụ omega tạo thành một cặp chân chắc chắn. Đồng thời giữa cho chân trụ không bị gập, cong, biến dạng khi sử dụng lâu dài.

+) Phụ kiện khác: Ốp bảo vệ (giúp chân trụ tránh va đập khi xe hoặc vậy nặng va trực tiếp vào chân kệ); Chân đế (lót dưới chân trụ để cố định chân xuống nền); Tôn lót sàn (mâm tầng)…

Mẫu kệ kho hàng phổ biến

– Kệ kho hàng trung tải

Kệ kho trung tải – trọng tải từ 100kg – 200kg/ tầng
Kệ kho trung tải – trọng tải từ 100kg – 200kg/ tầng

– Kệ kho hàng công nghiệp trọn lọc (Selective)

Kệ kho công nghiệp phổ biến nhất hiện nay – kệ chọn lọc
Kệ kho công nghiệp phổ biến nhất hiện nay – kệ chọn lọc

– Kệ kho hàng công nghiệp trọn lọc đôi (Double Deep)

Kệ kho công nghiệp đôi được liên kết tạo thành một kho sàn công nghiệp lớn
Kệ kho công nghiệp đôi được liên kết tạo thành một kho sàn công nghiệp lớn
Kệ kho công nghiệp đôi – có thanh nối giữa các dãy kệ
Kệ kho công nghiệp đôi – có thanh nối giữa các dãy kệ

4.Sản xuất & Phân phối kệ Đa năng

Kết cấu kệ đa năng

+) Chân trụ: được làm từ các thanh thép tiêu chuẩn quốc tế, được đột dập nhiều lỗ để đảm bảo có thể thay đổi kích thước các tầng của kệ đa năng, phù hợp với nhu cầu của từng sản phẩm/ hàng hoá.

+) Mặt sàn: là bộ phận đóng vai trò bày hàng, mặt sàn được luôn phải đảm bảo độ phẳng và chắc chắn, đồng thời có khả năng ẩm, bong chóc tốt với lớp sơn tĩnh điện phù bóng cao cấp đối với mặt tôn và gỗ MDF phủ phủ Melamine

+) Tay đỡ: là bộ phận được thiết kế thông minh, với độ chắc chắn cao. Tay đỡ kết hợp với thiết kế chân trụ sẽ giúp tuỳ chỉnh kích thước của các tầng để phù hợp với tính chất từng sản phẩm

Phân loại kệ đa năng

– Kệ đa năng sàn gỗ

Kệ đa năng sàn gỗ 04 tầng - cao 1m5 - sơn tĩnh điện màu trắng
Kệ đa năng sàn gỗ 04 tầng – cao 1m5 – sơn tĩnh điện màu trắng
Kệ đa năng 05 tầng - cao 2m và rộng 1m2
Kệ đa năng 05 tầng – cao 2m và rộng 1m
Kệ đa năng sàn gỗ thích hợp trong nhiều không gian
Kệ đa năng sàn gỗ thích hợp trong nhiều không gian

– Kệ đa năng sàn thép

Kệ đa năng sàn thép sơn đen mạnh mẽ
Kệ đa năng sàn thép sơn đen mạnh mẽ
Kệ đa năng sàn thép sơn trắng 03 tầng
Kệ đa năng sàn thép sơn trắng 03 tầng

Đặc điểm kệ đa năng

– Kệ đa năng có khả năng chứa hàng đa dạng, trong nhiều không gian khác nhau

Kệ đa năng được thiết kế với kiểu dáng đơn giản, cơ bản phù hợp chứa đồ tại cửa hàng, công ty, nhà ở, kho hàng, thư viện, trường học… Kệ đa năng có kích thước nhỏ gọn, phù hợp với nhiều không gian vì vậy được khách hàng ưu tiên sử dụng lâu dài và liên tục với nhiều mục đích. Bề mặt kệ được làm bằng tôn và gỗ MDF Melamine15mm tuỳ chọn tăng khả năng sử dụng và tối ưu cho nhu cầu khách hàng.

Kệ đa năng sàn gỗ phù hợp chứa đồ trong gia đình
Kệ đa năng sàn gỗ phù hợp chứa đồ trong gia đình

– Kệ đa năng linh hoạt, có thể điều chỉnh mâm tầng theo nhu cầu

Với cấu tạo đặc biệt ở phần chân trụ, được đột dập các lỗ nhỏ dày và chạy dài liên tục, vì vậy có thể tăng chỉnh độ cao của các tầng trước và trong quá trình sử dụng. Cũng nhờ kết cấu này, nên sản phẩm có thể được tháo rời, di chuyển một cách dễ dàng và được đóng gói 100% trong hộp bìa carton nhỏ gọn.

– Kệ đa năng sàn gỗ có tính thẩm mỹ cao

Kệ đa năng sơn đen với khả năng lắp ghép linh hoạt
Kệ đa năng sơn đen với khả năng lắp ghép linh hoạt

Khác với kệ siêu thị, kệ đa năng có khả năng sử dụng trong gia đình, có thể thích hợp dùng trưng bày đồ đạc tại phòng khách, phòng bếp hay ngay trong phòng ngủ. Kệ đa năng mâm gỗ có khả năng chứa sách vở và trưng bày ngay cả các sản phẩm trang trí, lưu niệm, ảnh gia đình…; đồng thời, kệ đa năng có thể sử dụng thay các giá kệ bằng nhựa hay sắt đã hoen rỉ tại phòng bếp bao gồm: Lò vi sóng, lò nướng, nồi cơm điện… mà trông vẫn rất mềm mại và hiện đại.

Kệ đa năng mâm gỗ 04 tầng, cao 1m5 và dài 1m
Kệ đa năng mâm gỗ 04 tầng, cao 1m5 và dài 1m

– Kệ đa năng sàn thép có tuổi thọ cao

Kệ đa năng sàn thép, được cấu tạo từ vật liệu thép cán nguội tiêu chuẩn quốc tế, với các lớp phủ sơn tĩnh điện chống rỉ, chống trầy xước. Vì vậy rất phù hợp với việc chứa các sản phẩm tại kho hàng và cửa hàng, nhất là đối với các sản phẩm có khối lượng trung bình tới cao.

Quý khách hàng quan tâm và có nhu cầu hợp tác dự án Kệ siêu thị uy tín và chuyên nghiệp vui lòng liên hệ đến Hotline Công ty Cổ phần Siêu thị Kệ giá để được hỗ trợ tư vấn và cung cấp giải pháp hiệu quả nhất!

CÔNG TY CỔ PHẦN SIÊU THỊ KỆ GIÁ

Holine: 0977.777.500

Email: Sieuthikegia@gmail.com

Website: Sieuthikegia.com

HỆ THỐNG CỬA HÀNG VÀ NHÀ MÁY

Văn phòng số 1: Số 2 Dốc Lã, Gia Lâm – Hà Nội

Văn phòng số 2: Số 85 Thống Nhất – TP. Thái Nguyên

Văn phòng số 3: Ngã ba Vĩnh Tường – Thổ Tang – Vĩnh Phúc

Nhà máy số 1: Cụm công nghiệp Tân Lập – TP. Thái Nguyên

Nhà máy số 2: Khu công nghiệp Tam Hiệp, Phúc Thọ – Hà Nội

GỬI LIÊN HỆ