SIÊU THỊ KỆ GIÁ là Công ty cung cấp giải pháp trưng bày toàn diện dành cho cửa hàng & chuỗi cửa hàng, bao gồm các dịch vụ và hoạt động:

Tư vấn – Thiết kế – Sản xuất – Thi công trọn gói nội thất cửa hàng.

Được sự tin tưởng của khách hàng hơn 08 năm qua, SIÊU THỊ KỆ GIÁ đã đầu tư hệ thống dây chuyền sản xuất và lắp ráp nội thất hiện đại cho các chuỗi siêu thị và kho chứa hàng. Chúng tôi luôn mang đến sản phẩm chất lượng tốt nhất cho các quý khách hàng và đối tác của mình.

Thiết kế & Thi công hệ thống Siêu thị – Cửa hàng – Trung tâm thương mạiXem thêm

SIÊU THỊ KỆ GIÁ chuyên Tư vấn – Thiết kế – Thi công hệ thống Siêu thị, Cửa hàng (thời trang – quầy thuốc – mỹ phẩm – phụ kiện – điện máy – mẹ & bé…) và cửa hàng trong các Trung tâm thương mại. Cps đội ngũ kỹ thuật, thiết kế, chuyên viên tư vấn nhiều kinh nghiệm, chuyên nghiệp chúng tôi đem tới trải nghiệm “hoàn hảo” dành cho Quý khách hàng & đối tác với: Mẫu mã sản phẩm đa dạng – Chi phí cạnh tranh – Thời gian thi công nhanh chóng – Bảo hành 12 tháng.

Thiết kế & Sản xuất Kệ quảng cáo – Kệ theo yêu cầuXem thêm

Kệ Quảng cáo và Kệ trưng bày hàng hoá là sản phẩm hàng đầu được SIÊU THỊ KỆ GIÁ sản xuất và phân phối tại thị trường Việt Nam. Kệ siêu thị được sử dụng rộng rãi tại các cửa hàng tạp hoá nhỏ lẻ cho tới các chuỗi – hệ thống siêu thị lớn như Go, Winmart, AEON, Co.op mart, Lan Chi mart… Kệ Quảng cáo và trưng bày có rất nhiều mẫu mã và chất liệu cho anh chị tuỳ chọn.

Thiết kế & Sản xuất Kệ quảng cáo - Kệ theo yêu cầu - Kệ hàng tiêu dùng
Thiết kế & Sản xuất Kệ quảng cáo - Kệ theo yêu cầu - Kệ hàng tiêu dùng
Thiết kế & Sản xuất Kệ quảng cáo - Kệ theo yêu cầu - Kệ hàng tiêu dùng

Sản xuất & Phân phối Kệ: Lắp ghép – kho hàng – đa năngXEM THÊM

SIÊU THỊ KỆ GIÁ là đơn vị trực tiếp Thiết kế, Sản xuất và Phân phối các mẫu Kệ siêu thị lắp ghép – Kệ kho hàng – Kệ đa năng toàn quốc. Sở hữu 02 nhà máy Quy mô lớn, chúng tôi tự hào đem tới những sản phẩm có chất lượng tốt với giá thành cạnh tranh – phục vụ lợi ích của người tiêu dùng.

DỊCH VỤ