CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

Căn cứ theo quy định về quy trình tư vấn – thiết kế – sản xuất và thi công, chính sách thanh toán của SIÊU THỊ KỆ GIÁ cụ thể như sau:

1. Quy trình thanh toán:

– Thanh toán lần 1 – tương ứng với 50% tổng giá trị đơn hàng, sau khi quý khách hàng đã đồng ý với thiết kế và danh mục sản phẩm, bao gồm từ kiểu dáng, mẫu mã, chất liệu cho tới chất lượng.

– Thanh toán lần 2 – tương ứng 50% tổng giá trị đơn hàng, sau khi chúng tôi hoàn thành việc giao hàng, thi công lắp đặt theo đúng thỏa thuận và có sự xác nhận từ khách hàng, đối tác về việc nghiệm thu sản phẩm đảm bảo đúng thoả thuận ban đầu.

Chúng tôi cam kết miễn phí 100% chi phí thiết kế, mọi chi phí đặt cọc trước thiết kế sẽ được bù trừ vào thanh toán lần 1 của quý khách hàng.

Chúng tôi cam kết không thu bất kỳ chi phí nào trong quá trình tư vấn sản phẩm bao gồm khảo sát mặt bằng, đo đạc cho tới khi cung cấp một báo giá đầy đủ, chi tiết.

2. Hình thức và thời gian thanh toán:

– Hình thức thanh toán căn cứ theo thoả thuận của hai bên, hai hình thức thanh toán phổ biến và thuận lợi hiện nay là:

+) Thanh toán chuyển khoản: là hình thức thanh toán thông qua tài khoản ngân hàng của hai bên căn cứ trên số tài khoản và ngân hàng mở tài khoản. Mọi giao dịch thông qua chuyển khoản sẽ được lưu trữ vào theo dõi bởi lịch sử giao dịch của tài khoản.

+) Thanh toán tiền mặt: là hình thức thanh toán trực tiếp giữa đại diện hai bên thông bằng tiền mặt.

– Thời gian thanh toán: Thời gian thanh toán căn cứ theo thoả thuận và phụ thuộc vào tiến độ thực hiện của hai bên – để xác định chính xác thời điểm thanh toán. Trong đó có 02 thời điểm thanh toán được xác định phổ biến như sau:

+) Thanh toán trước khi giao hàng:

+) Thanh toán sau khi giao hàng, lắp đặt:

CÔNG TY CỔ PHẦN SIÊU THỊ KỆ GIÁ

Hotline: 0977.777.500

Email: Sieuthikegia@gmail.com

Website: Sieuthikegia.com

HỆ THỐNG CỬA HÀNG VÀ NHÀ MÁY

Văn phòng số 1: Số 2 Dốc Lã, Gia Lâm – Hà Nội

Văn phòng số 2: Số 85 Thống Nhất – TP. Thái Nguyên

Văn phòng số 3: Ngã ba Vĩnh Tường – Thổ Tang – Vĩnh Phúc

Nhà máy số 1: Cụm công nghiệp Tân Lập – TP. Thái Nguyên

Nhà máy số 2: Khu công nghiệp Tam Hiệp, Phúc Thọ – Hà Nội